Chinh Nguyen Chính sách và dịch vụ

Chính sách và dịch vụ

Chính sách và dịch vụ

- Bảo hành miễn phí 1 năm hoặc 2000h hoạt động (tùy điều kiện nào đến trước), cho những hư hỏng gây ra do lỗi của nhà sản xuất. Khách hàng được hưởng chế độ thay thế phụ tùng và sửa chữa miễn phí trong suốt thời gian bảo hành mà Hải Âu - Liugong cam kết với khách hàng.

- Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chậm nhất sau 24 giờ, (hoặc 12 giờ đối với các yêu cầu khẩn cấp hoặc khách gần trung tâm), các nhân viên của công ty Máy Xây Dựng Hải Âu - Liugong sẽ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu và khắc phục. Bên cạnh đó, công ty MXD Hải Âu cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa bằng việc tư vấn kỹ thuật qua hệ thống thông tin liên lạc 24/24 giờ.

- Sau khi bàn giao máy cho khách hàng, trong thời gian bảo hành, các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của MXD Hải Âu, cùng với các chuyên viên kỹ thuật từ các đối tác của chúng tôi như Liugong, Weichai, Yuchai,… sẽ đến chăm sóc máy định kỳ 03 lần (miễn phí) nhằm đảm bảo cho thiết bị của Quý khách hoạt động trong điều kiện tốt nhất. Các lần thăm cụ thể như sau:

 Lần 1 : 250 giờ.

 Lần 2: 1000 giờ.

 Lần 3: 2000 giờ.

Sau thời gian bảo hành, công ty chúng tôi tiếp tục hỗ trợ cung cấp dịch vụ sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng.

- Với kho phụ tùng giá trị lớn, được đặt tại các tại các tổng kho trung tâm là Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Hà Nội và Đà Nẵng; cũng như hệ thống các đại lý chính thức của công ty cho phép chúng tôi kịp thời cung cấp phụ tùng chính hãng đến mọi vùng miền của đất nước trong vòng 12-36 giờ. Không có một nhà cung cấp thiết bị nào có thể dự trự 100% các mã phụ tùng, nhưng chúng tôi cam kết cung cấp 100% nhu cầu phụ tùng của Quý khách bằng một hệ thống quản lý chuỗi cung ứng thích hợp.

- Quý khách có bất kỳ yêu cầu gì, vui lòng liên hệ thông qua hỗ trợ trực tuyến (website: mayxaydunghaiau.vn/ maychuyendungvn.com), hoặc số điện thoại 096.237.6188. Chúng tôi cam kết gọi lại để tìm hiểu & giải đáp yêu cầu của Quý vị trong vòng 5 phút kể từ khi nhận được yêu cầu.

Khách hàng: Mục tiêu của chúng tôi là được khách hàng nhận diện như một nhà cung cấp “sản phẩm & dịch vụ” với: Dịch vụ chuyên nghiệp- Phục vụ tận tâm- Chất lượng tin cậy- Hậu mãi thỏa mãn. Chúng tôi sẽ hướng tới sự thừa nhận của khách hàng như “the best to do business with”…Máy Xây Dựng Hải Âu.

Chất lượng: Chúng tôi định hướng và tin tưởng về sự cải tiến liên tục về chất lượng và hiệu quả của tất cả các hoạt động mà chúng tôi tiến hành bao gồm: tổ chức, bán hàng, marketing, dịch vụ kỹ thuật và phân phối. Sự không ngừng cải tiến và sáng tạo trong tất cả các hoạt động sẽ đóng vai trò then chốt trên con đường tiến lên tuyến đầu và dẫn đầu của công ty.

Nguồn lực con người: Chúng tôi coi đây là động lực của sự phát triển. Theo đó, chúng tôi sẽ không ngừng vun đắp cho nguồn lực này nhằm không ngừng cải thiện để đáp ứng và mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Cộng giá trị/Cộng cơ hội: bất cứ khâu nào hay thời điểm nào có thể, tôi luôn cân nhắc để tạo thêm giá trị cho khách hàng và cho những cộng sự. Đó cũng là cộng thêm một cơ hội cho tất cả mọi người. Đây là nguyên tắc bất biến.

Phương trâm: Không ngừng đem lại giá trị cho không chỉ chủ sở hữu của công ty; bên cạnh ưu tiên này, nó phải đem lại sự ấm no và hạnh phúc cho các thành viên của công ty và lợi ích cho khách hàng và xã hội thông qua 4 cái lợi là: Lợi nhuận cho doanh nghiệp - Phúc lợi cho các cá nhân làm việc trong công ty - Thuận lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ- Lợi ích cho xã hội.